Khăn Lụa Tơ Tằm Trơn màu hồng phấn

Thương hiệu: Lụa Nghệ Nhân Phan Thị Thuận  |  Tình trạng: Còn hàng
550.000₫ 600.000₫

Khăn quàng lụa tơ tằm dệt trơn từ 100% tơ tằm thiên nhiên Việt Nam. Ứng dụng đa dạng như khăn choàng cổ kèm đầm hở vai, phụ kiện kết hợp thời trang công sở, giữ ấm nhẹ nhàng mùa đông hoặc biến tấu thành khăn choàng đi biển.

Hoặc đặt mua:0913218348 ( Call, Message, Zalo, Viber )

Đã có khi nào bạn cầm một chiếc khăn quàng trên tay mà có cảm giác như nếu mình mạnh tay một chút sẽ dễ dàng gây ra tì vết bởi chiếc khăn quá ư là nhẹ nhàng, quá ư là mong manh? Nếu bạn chưa từng có cảm giác đó, hãy để đôi tay tiếp xúc với chiếc khăn lụa tơ tằm trơn màu hồng phấnnày.

Khăn tơ tằm trơn màu hồng phấn tại Lụa Nghệ Nhân luanghenhan.com

Màu hồng phấn vừa dịu nhẹ, vừa tươi sáng, trẻ trung và tinh tế, mang một chiều sâu ý nghĩa nhẹ nhàng nhất trong các màu sắc.

Khăn tơ tằm trơn màu hồng phấn tại Lụa Nghệ Nhân luanghenhan.com

Màu hồng nhẹ nhàng của khăn được nghệ nhân Phan Thị Thuận nhuộm bằng tinh chất thiên nhiên, hoàn toàn không hóa chất.

Khăn tơ tằm trơn màu hồng phấn tại Lụa Nghệ Nhân luanghenhan.com

Bài viết "Khăn quàng lụa tơ tằm DT88195 - Nhẹ nhàng và mong manh" sẽ cung cấp đến bạn nhiều thông tin bạn muốn biết về chiếc khăn lụa DT88195 này.

Khăn tơ tằm trơn màu hồng phấn tại Lụa Nghệ Nhân luanghenhan.com

Thông Tin Hữu Ích

🌱 Cam kết của Lụa Nghệ Nhân

🌱 Các bài viết trên website sẽ giúp bạn hiểu thêm về nguồn gốc sản phẩm

🌱 Những phản hồi của khách hàng đã trải nghiệm với sản phẩm lụa tơ tằm của Lụa Nghệ Nhân có thể là sự tham khảo tốt cho bạn.

🌱 Xem  để liên hệ đặt mua sản phẩm.

 

✔ Bạn muốn tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm lụa tơ tằm hoặc cần đặt hàng nhanh nhất, hãy liên hệ 0913218348 (Call, Msg, Zalo, Viber), Lụa Nghệ Nhân luôn sẵn sàng phục vụ!

✔ Bạn quá quen với việc đặt hàng online tại các website và sàn TMĐT, hãy đặt hàng các sản phẩm của Lụa Nghệ Nhân tại các link sau:

👉 Website:  https://luanghenhan.com

👉 Facebook:  https://www.facebook.com/luanghenhan

👉 Shopee:  https://shopee.vn/luanghenhan

👉 Lazada:  https://www.lazada.vn/shop/lua-to-tam-nghe-nhan

👉 Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/lua-nghe-nhan

✔ Bạn có thể sắp xếp thời gian và thích mua hàng sau khi "sờ tận tay, day tận trán", hãy đến địa chỉ 175 Bát Khối - p. Long Biên - Q. Long Biên - Hà Nội. Bản đồ chỉ đường Google Maps sẵn có khi bạn click vào địa chỉ. Mình rất hân hạnh được gặp gỡ bạn!

Lụa Nghệ Nhân chỉ cách chân cầu Vĩnh Tuy 700m, cách đại siêu thị AEON chưa đến 1km, cách sân golf Him Lam 1.5km, cách cầu Chương Dương 2.5km. Trước khi đến, hãy liên hệ 0913218348 để chắc chắn chủ shop không mải chơi đâu đó mà quên đón khách nhé!

🌱🌱🌱 Chúc bạn một ngày vui! 🌱🌱🌱

popup

Số lượng:

Tổng tiền: