Khăn Lụa Tơ Tằm vẽ Tre, Trúc

Thương hiệu: Lụa Nghệ Nhân Phan Thị Thuận  |  Tình trạng: Hết hàng
425.000₫

Hình ảnh cây tre gần gũi, thân thiết và rất Việt Nam. Sự kết hợp giữa khăn choàng lụa tơ tằm và hình ảnh cây tre, cây trúc mang nét truyền thống, thuần Việt và đầy ý nghĩa.

Hoặc đặt mua:0913218348 ( Call, Message, Zalo, Viber )

Tre xanh
Xanh tự bao giờ?
Chuyện ngày xưa... đã có bờ tre xanh...

(Nguyễn Duy)

Dù không được bình chọn là "quốc hoa Việt Nam" như hoa sen, nhưng với nhiều người Việt Nam, biểu tượng đặc trưng nhất không có gì thay thể được chính là tre.

Cây tre đã gắn liền với dân tộc Việt Nam từ bao đời nay, thể hiện sức sống mãnh liệt, đức tính cần cù chịu khó, tinh thần đoàn kết của người Việt. 

Hình ảnh tre, trúc được đưa vào nhiều loại hình nghệ thuật, trong đó có hội họa. Được vẽ trên chất liệu lụa tơ tằm, hình ảnh tre, trúc càng được tôn lên vẻ thanh tao, nhẹ nhàng. 

Chiếc khăn choàng lụa tơ tằm vẽ tre, trúc sẽ là một món quà văn hóa tuyệt vời với khách quốc tế và những người Việt xa quê.

 

 

Mai sau,
Mai sau,
Mai sau...
Đất xanh tre mãi xanh màu tre xanh....

(Nguyễn Duy)

Lụa Tơ Tằm Nghệ Nhân đảm bảo:

🌱 Chất Thật: 100% sản phẩm đều bằng tơ tằm nguyên chất! Giữa "Lụa" và "Lụa Tơ Tằm" khác biệt lắm bạn nhé!

🌱 Giá Thật: Giá cạnh tranh - công khai, minh bạch. Không phải cứ đắt mới là lụa tơ tằm! 

🌱 Xuất Xứ Thật: Các sản phẩm đều được sản xuất bởi Công Ty Dâu Tằm Tơ Mỹ Đức do nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận làm giám đốc. Chỉ cần google "Phan Thị Thuận", bạn sẽ biết được những đóng góp quý báu của bà đối với ngành dâu tằm tơ Việt Nam!

Các bài viết trên website sẽ giúp bạn hiểu thêm về nguồn gốc sản phẩm. Xem "Những phản hồi của khách hàng đã trải nghiệm với sản phẩm lụa tơ tằm của Lụa Nghệ Nhân" có thể là sự tham khảo tốt nhất!

Bạn có thể xem  để liên hệ đặt mua sản phẩm.

Lụa Nghệ Nhân chúc bạn lựa chọn được sản phẩm lụa tơ tằm ưng ý!

 

✔ Bạn muốn tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm lụa tơ tằm hoặc cần đặt hàng nhanh nhất, hãy liên hệ 0913218348 (Call, Msg, Zalo, Viber), Lụa Nghệ Nhân luôn sẵn sàng phục vụ!

✔ Bạn quá quen với việc đặt hàng online tại các website và sàn TMĐT, hãy đặt hàng các sản phẩm của Lụa Nghệ Nhân tại các link sau:

👉 Website:  https://luanghenhan.com

👉 Facebook:  https://www.facebook.com/luanghenhan

👉 Shopee:  https://shopee.vn/luanghenhan

👉 Lazada:  https://www.lazada.vn/shop/lua-to-tam-nghe-nhan

👉 Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/lua-nghe-nhan

✔ Bạn có thể sắp xếp thời gian và thích mua hàng sau khi "sờ tận tay, day tận trán", hãy đến địa chỉ 175 Bát Khối - p. Long Biên - Q. Long Biên - Hà Nội. Bản đồ chỉ đường Google Maps sẵn có khi bạn click vào địa chỉ. Mình rất hân hạnh được gặp gỡ bạn!

Lụa Nghệ Nhân chỉ cách chân cầu Vĩnh Tuy 700m, cách đại siêu thị AEON chưa đến 1km, cách sân golf Him Lam 1.5km, cách cầu Chương Dương 2.5km. Trước khi đến, hãy liên hệ 0913218348 để chắc chắn chủ shop không mải chơi đâu đó mà quên đón khách nhé!

🌱🌱🌱 Chúc bạn một ngày vui! 🌱🌱🌱

popup

Số lượng:

Tổng tiền: