Khăn Tơ Tằm Thủ Công (vàng tơ)

Thương hiệu: Silk4world  |  Tình trạng: Hết hàng
425.000₫ 450.000₫

Khăn tơ tằm thủ công được dệt từ tơ tằm nguyên liệu ươm thủ công, giữ được độ bóng, mềm rủ. Bạn có thể sử dụng khăn choàng cổ cùng đầm trần vai hoặc quàng giữ ấm mùa đông đều rất sang trọng.

Hoặc đặt mua:0913218348 ( Call, Message, Zalo, Viber )

Khăn choàng tơ tằm ươm thủ công có được độ mềm mượt, bóng nhẹ. Sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là khách nước ngoài.  Bạn có thể choàng vai cùng đầm liền thân, choàng cùng áo dài truyền thống đều có thể tôn lên vẻ đẹp sang trọng

Khăn quàng lụa tơ tằm tại Lụa Nghệ Nhân có màu sắc đa dạng, đều được nghệ nhân Phan Thị Thuận nhuộm màu từ các nguyên liệu thiên nhiên, hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy nhuộm. Từ lá xoài non và lá nghệ kết hợp với chất liệu tơ tằm tạo nên màu sắc vàng trầm nhẹ, không hề chói chang. 

Khăn choàng tơ tằm ươm thủ công có được độ mềm mượt, bóng nhẹ. Sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là khách nước ngoài.  Bạn có thể choàng vai cùng đầm liền thân, choàng cùng áo dài truyền thống đều có thể tôn lên vẻ đẹp sang trọng

Chúng ta thường có ý kiến mạnh mẽ về màu vàng, có thể là rất thích hoặc "loại ngay từ vòng gửi xe". Những ai yêu thích màu sắc này thường là những người hướng ngoại, năng động, sáng tạo và lạc quan, sôi nổi. Và chắc chắn họ khó có thể hiểu vì sao những người khác lại có thể không thích một màu mà đối với họ lại cực kỳ thu hút!

Bạn có thể dùng chiếc khăn tơ tằm thủ công này choàng cổ cùng đầm trần vai hoặc áo dài truyền thống. Khăn có thể dùng để quàng giữ ấm mùa đông hoặc choàng nhẹ mùa hè. Dù ứng dụng khi nào, chiếc khăn cũng đều mang đến một vẻ sang trọng, vừa truyền thống, vừa hiện đại.

Bài viết "Khăn quàng lụa tơ tằm thủ công TC80180" sẽ cung cấp đầy đủ những gì bạn muốn biết về chiếc khăn này.

Thông Tin Hữu Ích

🌱 Cam kết của Lụa Nghệ Nhân

🌱 Các bài viết trên website sẽ giúp bạn hiểu thêm về nguồn gốc sản phẩm

🌱 Những phản hồi của khách hàng đã trải nghiệm với sản phẩm lụa tơ tằm của Lụa Nghệ Nhân có thể là sự tham khảo tốt cho bạn.

🌱 Xem  để liên hệ đặt mua sản phẩm.

 

✔ Bạn muốn tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm lụa tơ tằm hoặc cần đặt hàng nhanh nhất, hãy liên hệ 0913218348 (Call, Msg, Zalo, Viber), Lụa Nghệ Nhân luôn sẵn sàng phục vụ!

✔ Bạn quá quen với việc đặt hàng online tại các website và sàn TMĐT, hãy đặt hàng các sản phẩm của Lụa Nghệ Nhân tại các link sau:

👉 Website:  https://luanghenhan.com

👉 Facebook:  https://www.facebook.com/luanghenhan

👉 Shopee:  https://shopee.vn/luanghenhan

👉 Lazada:  https://www.lazada.vn/shop/lua-to-tam-nghe-nhan

👉 Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/lua-nghe-nhan

✔ Bạn có thể sắp xếp thời gian và thích mua hàng sau khi "sờ tận tay, day tận trán", hãy đến địa chỉ 175 Bát Khối - p. Long Biên - Q. Long Biên - Hà Nội. Bản đồ chỉ đường Google Maps sẵn có khi bạn click vào địa chỉ. Mình rất hân hạnh được gặp gỡ bạn!

Lụa Nghệ Nhân chỉ cách chân cầu Vĩnh Tuy 700m, cách đại siêu thị AEON chưa đến 1km, cách sân golf Him Lam 1.5km, cách cầu Chương Dương 2.5km. Trước khi đến, hãy liên hệ 0913218348 để chắc chắn chủ shop không mải chơi đâu đó mà quên đón khách nhé!

🌱🌱🌱 Chúc bạn một ngày vui! 🌱🌱🌱

popup

Số lượng:

Tổng tiền: