Lụa Nghệ Nhân khuyến khích bạn đến địa chỉ ngõ 175 Bát Khối - Long Biên - Hà Nội xem và trực tiếp lựa chọn các sản phẩm tơ tằm do nghệ nhân Phan Thị Thuận sản xuất.

Đối với khách hàng mua online, đề nghị bạn vui lòng lưu ý một số vấn đề sau:

1. Thời gian giao hàng:

- Kể từ khi đơn đặt hàng của bạn được gửi đến Lụa Nghệ Nhân, chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể tới địa chỉ bạn cung cấp. 

- Đối với các mặt hàng sẵn có tại cửa hàng, thời gian giao hàng từ 1- 2 ngày đối với đơn hàng nội thành Hà Nội và từ 3-7 ngày đối với đơn hàng phát tại các tỉnh thành khác.

- Đối với các mặt hàng chưa sẵn có hoặc hàng đặt trước, chúng tôi sẽ thống nhất thời gian có hàng với Công ty Dâu Tằm Tơ Mỹ Đức của nghệ nhân Phan Thị Thuận và báo lại Quý Khách để thống nhất về thời gian giao hàng

2. Phương thức vận chuyển

Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng toàn quốc với tất cả các sản phẩm qua một số đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sau:

- Bưu điện Việt Nam (VN Post và EMS)

- Viettel Post 

- Giao Hàng Nhanh

3. Hình thức thanh toán

Tất cả các đơn hàng gửi qua các đơn vị vận chuyển (liệt kê trong mục 2) sẽ hỗ trợ hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Agribank.

Với uy tín năm phục vụ online từ 2017 với trang web lehungdaily.com, Lụa Nghệ Nhân đảm bảo, sau khi bạn chuyển khoản, chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng gấp rút để bạn có thể nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Lụa Nghệ Nhân miễn phí giao hàng toàn quốc đối với các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. 

3. Với các đơn hàng đặt qua bên thứ 3

Đối với các đơn đặt hàng qua Lazada, Shopee, Sendo, Tiki, việc giao nhận và thanh toán sẽ do đối tác thực hiện trực tiếp với khách hàng.

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: