Bạn cần biết, các sản phẩm tơ tằm sản xuất thủ công nói chung và sản phẩm của nghệ nhân Phan Thị Thuận nói riêng, có một số đặc điểm đặc trưng như sau: 

- Màu được nhuộm từ các nguyên liệu tự nhiên theo từng lô, mỗi lô có màu sắc khác nhau dù cùng gam màu. 

- Một số sản phẩm sử dụng nguyên liệu tơ ươm thủ công bằng tay, có đặc điểm là sợi tơ hay sợi đũi không đồng đều 100% theo chiều dọc sợi và có thể lẫn một số tạp chất. Chính đặc điểm này làm nên đặc trưng của sản phẩm khăn lụa tơ tằm hoặc khăn tơ đũi thủ công. 

- Đa phần các sản phẩm được dệt trên máy dệt thoi thủ công, cộng thêm tính chất đa phần là thành phần protein trong tơ tằm nên bề mặt các sản phẩm có thể có một số vết thoi còn lưu lại mà không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

Vì vậy, để bạn có thể tìm được 2 sản phẩm dù là cùng loại mà giống hệt nhau là rất khó. Mỗi sản phẩm có những đặc trưng rất "thủ công", nếu không hoàn hảo thì vẫn có nét đẹp rất riêng. 

Lụa Nghệ Nhân sẽ nhận đổi trả miễn phí đối với những sản phẩm có những lỗi đáng kể, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hoặc không đúng quy cách đã trao đổi với khách hàng. 

Nếu sản phẩm đã giao hàng đúng theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng nhưng khách hàng muốn lựa chọn lại sản phẩm khác, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển đổi trả hàng và với điều kiện tình trạng hàng chưa bị thay đổi so với ban đầu.

Tất cả các đơn hàng cần đổi trả, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số 0913.218.348 (call, message, zalo, viber) để chúng tôi có thể trao đổi chi tiết và thống nhất cách xử lý đối với đơn hàng.

Lụa Nghệ Nhân cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đặc biệt đến sản phẩm tơ tằm thủ công Việt Nam!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: