Khăn Đũi Xốp KX36160 (trắng ngà)

Thương hiệu: Lụa Nghệ Nhân Phan Thị Thuận  |  Tình trạng: Còn hàng
425.000₫ 500.000₫

Khăn đũi xốp từ nguyên liệu tơ tằm tự nhiên vê tay êm mềm, nhẹ nhàng và ấm áp. Thoạt nhìn chiếc khăn đũi xốp bạn sẽ có cảm giác giống khăn len, tuy nhiên chất liệu tơ tằm đem lại cảm giác hoàn toàn khác biệt, chống tĩnh điện tốt, ấm và thoáng.

Hoặc đặt mua:0913218348 ( Call, Message, Zalo, Viber )

Vào mùa đông, nếu bạn gặp nghệ nhân Phan Thị Thuận, chắc chắn bạn sẽ luôn thấy bà quàng một loại khăn quen thuộc là khăn đũi xốp. Chiếc khăn này phát huy được những ưu điểm đặc trưng của tơ tằm là êm, mềm, nhẹ và ấm. Đặc biệt, khăn tơ tằm chống tĩnh điện rất tốt. Khi dùng khăn tơ tằm vào thời tiết lạnh và hanh khô, bạn sẽ không có cảm giác "điện giật" như khi dùng khăn len, khăn nỉ và các chất liệu khác. 

Khăn đũi xốp là loại khăn sợi đũi được khách nước ngoài đặc biệt ưa chuộng khi lựa chọn các sản phẩm tơ tằm. Họ yêu thích từ cách làm cho đến kiểu dáng thành phẩm. 

Sợi dùng để dệt loại khăn đũi xốp này là sợi đũi được vê tay thủ công và se với nhau. Từ các kén tằm thô, với kỹ năng của một nghệ nhân ưu tú, bà Thuận dùng tay vê thành sợi, thả vào nước để sợi không rối, sau đó dùng guồng tơ để quay lên thành các "con sợi". Các "con sợi" này được luộc kỹ để loại bỏ keo tơ, phơi khô và se các sợi đũi với nhau được sợi đũi nguyên liệu. Chính kỹ thuật se sợi và dệt trên máy dệt thoi thủ công đã tạo nên độ xốp cho sản phẩm. 

Nghệ nhân Phan Thị Thuận có thể để nguyên màu tơ nguyên bản hoặc nhuộm màu bằng các nguyên liệu tự nhiên cho sản phẩm tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

Khăn đũi xốp từ nguyên liệu tơ tằm tự nhiên vê tay êm mềm, nhẹ nhàng và ấm áp. Thoạt nhìn chiếc khăn đũi xốp bạn sẽ có cảm giác giống khăn len, tuy nhiên chất liệu tơ tằm đem lại cảm giác hoàn toàn khác biệt.Khăn đũi xốp từ nguyên liệu tơ tằm tự nhiên vê tay êm mềm, nhẹ nhàng và ấm áp. Thoạt nhìn chiếc khăn đũi xốp bạn sẽ có cảm giác giống khăn len, tuy nhiên chất liệu tơ tằm đem lại cảm giác hoàn toàn khác biệt.Khăn đũi xốp từ nguyên liệu tơ tằm tự nhiên vê tay êm mềm, nhẹ nhàng và ấm áp. Thoạt nhìn chiếc khăn đũi xốp bạn sẽ có cảm giác giống khăn len, tuy nhiên chất liệu tơ tằm đem lại cảm giác hoàn toàn khác biệt.Khăn đũi xốp từ nguyên liệu tơ tằm tự nhiên vê tay êm mềm, nhẹ nhàng và ấm áp. Thoạt nhìn chiếc khăn đũi xốp bạn sẽ có cảm giác giống khăn len, tuy nhiên chất liệu tơ tằm đem lại cảm giác hoàn toàn khác biệt.

Bạn cần biết:

↪ Sản phẩm làm thủ công từ tơ tằm nên trên bề mặt vải sẽ có gút tơ to nhỏ khác nhau (tùy thuộc độ lớn của sợi) và một số điểm có tạp chất từ nhộng tằm. Các tạp chất này hoàn toàn có thể loại bỏ bằng tay và không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.

↪ Sản phẩm có màu được nhuộm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên như thân gỗ, lá cây nên có thể một số sản phẩm có vài điểm màu không đều nhau hoàn toàn, tuy nhiên không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Lụa Tơ Tằm Nghệ Nhân đảm bảo:

🌱 Chất Thật: 100% sản phẩm đều bằng tơ tằm nguyên chất! Giữa "Lụa" và "Lụa Tơ Tằm" khác biệt lắm bạn nhé!

🌱 Giá Thật: Giá cạnh tranh - công khai, minh bạch. Không phải cứ đắt mới là lụa tơ tằm! 

🌱 Xuất Xứ Thật: Các sản phẩm đều được sản xuất bởi Công Ty Dâu Tằm Tơ Mỹ Đức do nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận làm giám đốc. Chỉ cần google "Phan Thị Thuận", bạn sẽ biết được những đóng góp quý báu của bà đối với ngành dâu tằm tơ Việt Nam!

Các bài viết trên website sẽ giúp bạn hiểu thêm về nguồn gốc sản phẩm. Xem "Những phản hồi của khách hàng đã trải nghiệm với sản phẩm lụa tơ tằm của Lụa Nghệ Nhân" có thể là sự tham khảo tốt nhất!

Bạn có thể xem  để liên hệ đặt mua sản phẩm.

Lụa Nghệ Nhân chúc bạn lựa chọn được sản phẩm lụa tơ tằm ưng ý!

✔ Bạn muốn tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm lụa tơ tằm hoặc cần đặt hàng nhanh nhất, hãy liên hệ 0913218348 (Call, Msg, Zalo, Viber), Lụa Nghệ Nhân luôn sẵn sàng phục vụ!

✔ Bạn quá quen với việc đặt hàng online tại các website và sàn TMĐT, hãy đặt hàng các sản phẩm của Lụa Nghệ Nhân tại các link sau:

👉 Website:  https://luanghenhan.com

👉 Facebook:  https://www.facebook.com/luanghenhan

👉 Shopee:  https://shopee.vn/luanghenhan

👉 Lazada:  https://www.lazada.vn/shop/lua-to-tam-nghe-nhan

👉 Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/lua-nghe-nhan

✔ Bạn có thể sắp xếp thời gian và thích mua hàng sau khi "sờ tận tay, day tận trán", hãy đến địa chỉ 175 Bát Khối - p. Long Biên - Q. Long Biên - Hà Nội. Bản đồ chỉ đường Google Maps sẵn có khi bạn click vào địa chỉ. Mình rất hân hạnh được gặp gỡ bạn!

Lụa Nghệ Nhân chỉ cách chân cầu Vĩnh Tuy 700m, cách đại siêu thị AEON chưa đến 1km, cách sân golf Him Lam 1.5km, cách cầu Chương Dương 2.5km. Trước khi đến, hãy liên hệ 0913218348 để chắc chắn chủ shop không mải chơi đâu đó mà quên đón khách nhé!

🌱🌱🌱 Chúc bạn một ngày vui! 🌱🌱🌱

popup

Số lượng:

Tổng tiền: