Chăn tơ tằm tự dệt 1.5kg

Thương hiệu: Lụa Nghệ Nhân Phan Thị Thuận  |  Tình trạng: Hết hàng
9.500.000₫ 10.000.000₫

Chăn tơ tằm tự dệt là sáng tạo của nghệ nhận Phan Thị Thuận - Công ty Dâu Tằm Tơ Mỹ Đức. Ruột bông tơ tằm có đặc tính vượt trội, không xô lệch, không vón cục, độ đồng đều cực cao và liên kết chặt chẽ. Vỏ chăn được may bằng 100% lụa tơ tằm tự nhiên Việt Nam, chống tĩnh điện tốt, vừa thoáng nhẹ, vừa ấm áp. 

Hoặc đặt mua:0913218348 ( Call, Message, Zalo, Viber )

Chăn tơ tằm tự dệt là sản phẩm sáng tạo của nghệ nhân Phan Thị Thuận đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ thuộc Bộ Khoa Học - Công Nghệ cấp Bằng Độc Quyền "Giải Pháp Hữu Ích" tháng 11/2016. 

bằng độc quyền giải pháp hữu ích, chăn lụa tơ tằm, chăn tơ tằm tự dệt, chăn tơ tằm bà Thuận, chăn tơ tằm Phan Thị Thuận, chăn tơ tằm Phùng Xá, chăn tơ tằm Mỹ Đức, mền bông tơ tằm nguyên khối, ruột chăn tơ tằm, vỏ chăn tơ tằm, chăn tơ tằm việt nam, silk4world, silk road, chăn trẻ em

Với biết bao trăn trở với ngành dâu tằm tơ và những quan sát, tìm tòi với con tằm, nghệ nhân Phan Thị Thuận đã đặc biệt sáng tạo phương pháp sản xuất mền bông tơ tằm do tằm tự dệt. Phương pháp này dựa trên đặc tính của tằm là nhả tơ khi đến độ chín nhất định, tuy nhiên bàn tay nghệ nhân đã giúp con tằm dệt lên những tấm tơ kích thước lớn chứ không chỉ là những cái kén đơn lẻ.

Để làm được một tấm mền bông tơ tằm, nguyên liệu cần ít nhất 50kg tằm bắt đầu nhả tơ. Tằm được rải trên một mặt phẳng rộng, sạch sẽ, vật liệu thân thiện (thường là gỗ hoặc tre), trong phòng kín gió, không có ánh nắng. Những con tằm được di chuyển đều đặn để chúng không có điều kiện làm kén tròn mà các sợi tơ sẽ được đan vào nhau trải rộng trên bề mặt.

Chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: bộ chăn tơ tằm (bao gồm 01 vỏ chăn vải lụa chéo + 01 ruột chăn)

Kích thước: 2 x 2.2m

Trọng lượng: 1.5kg. 

Ruột chăn được làm từ các tấm tơ tằm tự dệt, được xử lý cơ bản đó là đun nóng với nước ở nhiệt độ sôi để loại bỏ tạp chất và keo tơ, tạo độ xốp cho ruột chăn. Sau đó ruột chăn được chần bằng tay với 1 lớp vải tơ tằm để giữ được độ xốp. Bên ngoài là 1 lớp vỏ chăn cũng bằng lụa tơ tằm 100%, được nhuộm với những nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên như lá sòi, lá xoài, lá nghệ ... tạo nên những màu sắc đặc trưng.

Chăn lụa tơ tằm tự dệt màu xanh đá | Lụa Tơ Tằm Nghệ NhânChăn lụa tơ tằm tự dệt màu xanh đá | Lụa Tơ Tằm Nghệ NhânChăn lụa tơ tằm tự dệt màu xanh đá | Lụa Tơ Tằm Nghệ NhânChăn lụa tơ tằm tự dệt màu xanh đá | Lụa Tơ Tằm Nghệ NhânChăn lụa tơ tằm tự dệt màu xanh đá | Lụa Tơ Tằm Nghệ Nhân

Để hiểu thêm sản phẩm, bạn có thể tham khảo một số bài viết:

Chăn tơ tằm tự dệt - sản phẩm sáng tạo độc nhất vô nhị của nghệ nhân Phan Thị Thuận

Nghệ nhân Phan Thị Thuận làm ra chăn tơ tằm tự dệt như thế nào?

So sánh chăn tơ tằm tự dệt của nghệ nhân Phan Thị Thuận với chăn tơ tằm khác

Lụa Tơ Tằm Nghệ Nhân đảm bảo:

🌱 Chất Thật: 100% sản phẩm đều bằng tơ tằm nguyên chất! Giữa "Lụa" và "Lụa Tơ Tằm" khác biệt lắm bạn nhé!

🌱 Giá Thật: Giá cạnh tranh - công khai, minh bạch. Không phải cứ đắt mới là lụa tơ tằm! 

🌱 Xuất Xứ Thật: Các sản phẩm đều được sản xuất bởi Công Ty Dâu Tằm Tơ Mỹ Đức do nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận làm giám đốc. Chỉ cần google "Phan Thị Thuận", bạn sẽ biết được những đóng góp quý báu của bà đối với ngành dâu tằm tơ Việt Nam!

Các bài viết trên website sẽ giúp bạn hiểu thêm về nguồn gốc sản phẩm. Xem "Những phản hồi của khách hàng đã trải nghiệm với sản phẩm lụa tơ tằm của Lụa Nghệ Nhân" có thể là sự tham khảo tốt nhất!

Bạn có thể xem  để liên hệ đặt mua sản phẩm.

Lụa Nghệ Nhân chúc bạn lựa chọn được sản phẩm lụa tơ tằm ưng ý!

 

 

✔ Bạn muốn tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm lụa tơ tằm hoặc cần đặt hàng nhanh nhất, hãy liên hệ 0913218348 (Call, Msg, Zalo, Viber), Lụa Nghệ Nhân luôn sẵn sàng phục vụ!

✔ Bạn quá quen với việc đặt hàng online tại các website và sàn TMĐT, hãy đặt hàng các sản phẩm của Lụa Nghệ Nhân tại các link sau:

👉 Website:  https://luanghenhan.com

👉 Facebook:  https://www.facebook.com/luanghenhan

👉 Shopee:  https://shopee.vn/luanghenhan

👉 Lazada:  https://www.lazada.vn/shop/lua-to-tam-nghe-nhan

👉 Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/lua-nghe-nhan

✔ Bạn có thể sắp xếp thời gian và thích mua hàng sau khi "sờ tận tay, day tận trán", hãy đến địa chỉ 175 Bát Khối - p. Long Biên - Q. Long Biên - Hà Nội. Bản đồ chỉ đường Google Maps sẵn có khi bạn click vào địa chỉ. Mình rất hân hạnh được gặp gỡ bạn!

Lụa Nghệ Nhân chỉ cách chân cầu Vĩnh Tuy 700m, cách đại siêu thị AEON chưa đến 1km, cách sân golf Him Lam 1.5km, cách cầu Chương Dương 2.5km. Trước khi đến, hãy liên hệ 0913218348 để chắc chắn chủ shop không mải chơi đâu đó mà quên đón khách nhé!

🌱🌱🌱 Chúc bạn một ngày vui! 🌱🌱🌱

popup

Số lượng:

Tổng tiền: