Ruột chăn tơ tằm tự dệt

Thương hiệu: Lụa Nghệ Nhân Phan Thị Thuận  |  Tình trạng: Hết hàng
4.500.000₫

Ruột chăn tơ tằm tự dệt là sáng tạo của nghệ nhận Phan Thị Thuận - Công ty Dâu Tằm Tơ Mỹ Đức. Ruột bông tơ tằm có đặc tính vượt trội, không xô lệch, không vón cục, độ đồng đều cực cao và liên kết chặt chẽ. Chất liệu 100% lụa tơ tằm tự nhiên Việt Nam, chống tĩnh điện tốt, vừa thoáng nhẹ, vừa ấm áp.

Hoặc đặt mua:0913218348 ( Call, Message, Zalo, Viber )

Chăn tơ tằm tự dệt là sản phẩm sáng tạo của nghệ nhân Phan Thị Thuận đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ thuộc Bộ Khoa Học - Công Nghệ cấp Bằng Độc Quyền "Giải Pháp Hữu Ích" tháng 11/2016. 

chăn lụa tơ tằm, chăn tơ tằm tự dệt, chăn tơ tằm bà Thuận, chăn tơ tằm Phan Thị Thuận, chăn tơ tằm Phùng Xá, chăn tơ tằm Mỹ Đức, mền bông tơ tằm nguyên khối, ruột chăn tơ tằm, vỏ chăn tơ tằm, chăn tơ tằm việt nam, silk4world, silk road, chăn trẻ em,

Với biết bao trăn trở với ngành dâu tằm tơ và những quan sát, tìm tòi với con tằm, nghệ nhân Phan Thị Thuận đã đặc biệt sáng tạo phương pháp sản xuất mền bông tơ tằm do tằm tự dệt. Phương pháp này dựa trên đặc tính của tằm là nhả tơ khi đến độ chín nhất định, tuy nhiên bàn tay nghệ nhân đã giúp con tằm dệt lên những tấm tơ kích thước lớn chứ không chỉ là những cái kén đơn lẻ.

Để làm được một tấm mền bông tơ tằm, nguyên liệu cần ít nhất 50kg tằm bắt đầu nhả tơ. Tằm được rải trên một mặt phẳng rộng, sạch sẽ, vật liệu thân thiện (thường là gỗ hoặc tre), trong phòng kín gió, không có ánh nắng. Những con tằm được di chuyển đều đặn để chúng không có điều kiện làm kén tròn mà các sợi tơ sẽ được đan vào nhau trải rộng trên bề mặt (Mời bạn xem thêm quy trình sản xuất mền bông tơ tằm trong mục bài viết).

Chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: ruột chăn tơ tằm 

Kích thước: nhiều kích thước (1.0m - 2m)

Trọng lượng: nhiều trọng lượng từ 0.5kg - 4kg

Ruột bông tơ tằm tự dệt được chần hoàn toàn bằng tay, không xô lệch, không vón cục, đảm bảo độ êm xốp. Sản phẩm độc đáo, được cấp bằng "Giải Pháp Hữu Ích" của Cục Sở Hữu Trí Tuệ.Ruột bông tơ tằm tự dệt được chần hoàn toàn bằng tay, không xô lệch, không vón cục, đảm bảo độ êm xốp. Sản phẩm độc đáo, được cấp bằng "Giải Pháp Hữu Ích" của Cục Sở Hữu Trí Tuệ.Ruột bông tơ tằm tự dệt được chần hoàn toàn bằng tay, không xô lệch, không vón cục, đảm bảo độ êm xốp. Sản phẩm độc đáo, được cấp bằng "Giải Pháp Hữu Ích" của Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Mô tả: ruột chăn được làm từ các tấm tơ tằm tự dệt, được xử lý cơ bản đó là đun nóng với nước ở nhiệt độ sôi để loại bỏ tạp chất và keo tơ, tạo độ xốp cho ruột chăn. Sau đó ruột chăn được chần bằng tay với 1 lớp vải tơ tằm để giữ được độ xốp. Bên ngoài là 1 lớp vỏ chăn cũng bằng lụa tơ tằm 100%, được nhuộm với những nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên như lá sòi, lá xoài, lá nghệ .... tạo màu vàng tơ đặc trưng. 

luanghenhan.com đảm bảo:

↪ Sản phẩm được làm từ tơ tằm nguyên chất 100% không pha trộn.

↪ Sản phẩm do chính nghệ nhân Phan Thị Thuận làm ra - người đã được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước ghi nhận những cống hiến của bà cho ngành dâu tằm tơ Việt Nam.

↪ Sản phẩm được nhuộm màu an toàn, không hóa chất. Màu được chiết từ các loại thảo mộc tự nhiên do chính nghệ nhân Phan Thị Thuận dày công thử nghiệm để tìm ra.

↪ Hoàn tiền 200% nếu hàng không đúng cam kết.

Để hiểu thêm sản phẩm, bạn có thể tham khảo một số bài viết:

Chăn tơ tằm tự dệt - sản phẩm sáng tạo độc nhất vô nhị của nghệ nhân Phan Thị Thuận

Nghệ nhân Phan Thị Thuận làm ra chăn tơ tằm tự dệt như thế nào?

So sánh chăn tơ tằm tự dệt của nghệ nhân Phan Thị Thuận với chăn tơ tằm khác

luanghenhan.com chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý!

✔ Bạn muốn tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm lụa tơ tằm hoặc cần đặt hàng nhanh nhất, hãy liên hệ 0913218348 (Call, Msg, Zalo, Viber), Lụa Nghệ Nhân luôn sẵn sàng phục vụ!

✔ Bạn quá quen với việc đặt hàng online tại các website và sàn TMĐT, hãy đặt hàng các sản phẩm của Lụa Nghệ Nhân tại các link sau:

👉 Website:  https://luanghenhan.com

👉 Facebook:  https://www.facebook.com/luanghenhan

👉 Shopee:  https://shopee.vn/luanghenhan

👉 Lazada:  https://www.lazada.vn/shop/lua-to-tam-nghe-nhan

👉 Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/lua-nghe-nhan

✔ Bạn có thể sắp xếp thời gian và thích mua hàng sau khi "sờ tận tay, day tận trán", hãy đến địa chỉ 175 Bát Khối - p. Long Biên - Q. Long Biên - Hà Nội. Bản đồ chỉ đường Google Maps sẵn có khi bạn click vào địa chỉ. Mình rất hân hạnh được gặp gỡ bạn!

Lụa Nghệ Nhân chỉ cách chân cầu Vĩnh Tuy 700m, cách đại siêu thị AEON chưa đến 1km, cách sân golf Him Lam 1.5km, cách cầu Chương Dương 2.5km. Trước khi đến, hãy liên hệ 0913218348 để chắc chắn chủ shop không mải chơi đâu đó mà quên đón khách nhé!

🌱🌱🌱 Chúc bạn một ngày vui! 🌱🌱🌱

popup

Số lượng:

Tổng tiền: