So sánh chăn tơ tằm tự dệt của nghệ nhân Phan Thị Thuận với chăn tơ tằm khác

So sánh chăn tơ tằm tự dệt của nghệ nhân Phan Thị Thuận với chăn tơ tằm khác

Thứ Wed,
31/01/2018
0

Chất liệu tơ tằm luôn luôn là chất liệu cao cấp từ xưa đến nay và được khách quốc tế rất ưa chuộng và tìm kiếm khi đến Việt Nam. Với đặc tính cấu tạo chủ yếu từ protein, chứa 18 axit amin, trong đó có serine, tơ tằm vô cùng thân thiện với làn da, có tính khác khuẩn, thấm hút mồ hôi và chống tĩnh điện rất tốt so với các chất liệu khác.

Chăn tơ tằm tự dệt của nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận được coi là sáng tạo "độc nhất vô nhị" trên thế giới bởi ý tưởng, cách làm và thành phẩm đều duy nhất và độc đáo! Lụa Nghệ Nhân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những đặc tính của sản phẩm khi so sánh với những sản phẩm chăn tơ tằm khác.

Trên thị trường hiện nay, loại chăn mà người bán gọi là "chăn tơ tằm" thường là ba loại sau:

(1) chỉ có vỏ chăn được may bằng vài tơ tằm với ruột bông cotton

(2) ruột chăn bằng bông tơ tằm, vỏ chăn bằng vải cotton hay lụa nhân tạo.

(3) vỏ chăn và ruột chăn đều là tơ tằm.

Các chăn có ruột bằng tơ tằm thông thường được làm từ những kén phế, không kéo tơ để dệt khăn, dệt vải được. Kén phế được xử lý, dùng máy làm tơi bông và làm ruột chăn thành phẩm. Chất lượng bông tơ trong loại chăn này không được đẹp, sợi ngắn, bông không đồng đều, có thể vón cục sau một thời gian sử dụng. Hầu hết các cửa hàng sẽ khuyến cáo bạn không nên giặt ruột chăn tơ tằm để hạn chế những nhược điểm đó. 

Với chăn tơ tằm tự dệt của nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận - phương pháp đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ KHCN cấp bằng công nhận "Giải Pháp Hữu Ích" - bạn sẽ sở hữu một chiếc chăn tơ tằm hoàn toàn khác biệt. 

Ruột chăn tơ tằm tự dệt là tấm ruột nguyên khối, liên kết hoàn toàn tự nhiên do hàng vạn con tằm cùng nhả tơ trên một mặt phẳng. Với bí quyết và kinh nghiệm của mình, nghệ nhân Phan Thị Thuận cho tằm tự dệt ra tấm chăn bền chắc, độ đồng đều cao, chất lượng tơ hoàn hảo mà con người không thể thực hiện được. Hơn nữa, tấm vỏ chăn được may từ lụa tơ tằm trơn một cách tỉ mỉ, nhuộm màu với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho da.

Dù giá thành chăn tơ tằm tự dệt của bà Thuận cao hơn những loại chăn tơ tằm có bông tơ làm tơi nhân tạo khác nhưng vẫn được khách hàng yêu thích và tin dùng. Thương hiệu chăn tơ tằm Phan Thị Thuận đã được khẳng định qua nhiều năm và được khách hàng cao cấp trong nước và ngoài nước ưa chuộng. 

Nghệ nhân Phan Thị Thuận với chăn tơ tằm tự dệt

Lụa Nghệ Nhân đảm bảo:

↪ Sản phẩm được làm từ tơ tằm nguyên chất 100% không pha trộn.

↪ Sản phẩm do chính nghệ nhân Phan Thị Thuận làm ra - người đã được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước ghi nhận những cống hiến của bà cho ngành dâu tằm tơ Việt Nam.

↪ Sản phẩm được nhuộm màu an toàn, không hóa chất. Màu được chiết từ các loại thảo mộc tự nhiên do chính nghệ nhân Phan Thị Thuận dày công thử nghiệm để tìm ra.

↪ Hoàn tiền 200% nếu hàng không đúng cam kết.

luanghenhan.com chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý!

Tags: chăn cao bấp, chăn lụa, chăn tơ tằm, chăn tơ tằm phan thị thuận, chăn tơ tằm phùng xá, chăn tơ tằm tự dệt, lụa tơ tằm phan thị thuận, mền bông tơ tằm, nghệ nhân phan thị thuận, phan thị thuận, ruột bông tơ tằm nguyên khối, tơ tằm nguyên khối
Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: