Living Coral - Sắc Hồng Cam San Hô Của Năm 2019

Living Coral - Sắc Hồng Cam San Hô Của Năm 2019

Thứ Wed,
13/03/2019
0

Viện màu sắc Pantone là một thương hiệu nổi tiếng dự báo xu hướng màu sắc toàn cầu theo năm, theo mùa và tư vấn cho các công ty về màu sắc để nhận diện hình ảnh sản phẩm và thương hiệu. Nhờ đó, các thương hiệu toàn cầu tận dụng sức mạnh, tâm lý và cảm xúc của màu sắc trong chiến lược thiết kế của họ, từ sản phẩm gần gũi như mỹ phẩm, thời trang hay nội thất đến mọi thứ hiện diện xung quanh chúng ta.

Năm 2019, màu hồng cam san hô được Pantone dự báo xu hướng màu sắc chủ đạo. Với vẻ sống động nhưng lại êm dịu, màu hồng cam san hô mang đến cho chúng ta cảm giác ấm áp, duy trì sự thoải mái và phấn chấn trong mỗi người giữa cuộc sống liên tục thay đổi.

Nhìn lại những sắc màu đã trở thành “Pantone’s color or the year”, dễ thấy rằng đã có quá ít sắc màu ấm mạnh mẽ nào (gần nhất chúng ta có màu cam Tangerine Tange năm 2012). Và  Pantone đã chọn một gam màu cam cho năm nay, một màu sắc mạnh mẽ gợi nhớ đến những rạn san hô sống động và ánh hoàng hôn cuốn hút, với một cái tên đầy cảm hứng – Living Coral.

Năm 2019, Pantone tôn tinh màu hồng cam san hô với mục đích tìm kiếm những trải nghiệm tự nhiên, chân thực cho phép kết nối con người với tự nhiên, con người với con người nhằm giảm đi mặt tiêu cực của thời đại công nghệ kỹ thuật số và phương tiện truyền thông. Bản chất của hồng cam san hô là sự hấp dẫn, hòa đồng và đi sâu tận tâm hồn, chào đón và khuyến khích sự vui vẻ, tượng trưng cho nhu cầu bẩm sinh của mỗi chúng ta là sự lạc quan và vui tươi. 

Theo Pantone, màu hồng cam san hô chính là sự giao thoa giữa những mầm sống thiên nhiên và sự hiện diện sống động của xã hội hiện đại trên các phương tiện truyền thông.

Nắm bắt được xu hướng màu sắc của năm sẽ giúp bạn có những lựa chọn đa dạng, mới mẻ và bắt kịp xu hướng hiện nay.

Tags: 16-1546, hồng cam san hô, living coral, living coral 16-1546
Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: