Combo Khăn Tắm - Khăn Mặt Tơ Tằm

Thương hiệu: Lụa Nghệ Nhân Phan Thị Thuận  |  Tình trạng: Còn hàng
495.000₫

Combo khăn tắm - khăn mặt tơ tằm với đặc tính thấm hút, kháng khuẩn, nhanh khô là lựa chọn hàng đầu cho không gian phòng tắm cao cấp của gia đình hoặc khách sạn. Khăn có thể sử dụng làm khăn dành cho em bé rất an toàn. 

Hoặc đặt mua:0913218348 ( Call, Message, Zalo, Viber )

Combo 01 khăn tắm + 02 khăn mặt tơ tằm giá ưu đãi dành cho bạn muốn sở hữu cả 2 sản phẩm này.

Khăn tắm chất liệu tơ tằm 70x130cm với đặc tính thấm hút, kháng khuẩn, nhanh khô là lựa chọn hàng đầu cho không gian phòng tắm cao cấp của gia đình hoặc khách sạn. Khăn tắm tơ tằm dễ dàng sử dụng và làm sạch, làm khô.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm tơ tằm dùng cho phòng tắm trong bài viết  "Ứng dụng tơ tằm trong các sản phẩm phòng tắm, spa".

Thông Tin Hữu Ích

🌱 Cam kết của Lụa Nghệ Nhân

🌱 Các bài viết trên website sẽ giúp bạn hiểu thêm về nguồn gốc sản phẩm

🌱 Những phản hồi của khách hàng đã trải nghiệm với sản phẩm lụa tơ tằm của Lụa Nghệ Nhân có thể là sự tham khảo tốt cho bạn.

🌱 Xem  để liên hệ đặt mua sản phẩm.

 

✔ Bạn muốn tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm lụa tơ tằm hoặc cần đặt hàng nhanh nhất, hãy liên hệ 0913218348 (Call, Msg, Zalo, Viber), Lụa Nghệ Nhân luôn sẵn sàng phục vụ!

✔ Bạn quá quen với việc đặt hàng online tại các website và sàn TMĐT, hãy đặt hàng các sản phẩm của Lụa Nghệ Nhân tại các link sau:

👉 Website:  https://luanghenhan.com

👉 Facebook:  https://www.facebook.com/luanghenhan

👉 Shopee:  https://shopee.vn/luanghenhan

👉 Lazada:  https://www.lazada.vn/shop/lua-to-tam-nghe-nhan

👉 Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/lua-nghe-nhan

✔ Bạn có thể sắp xếp thời gian và thích mua hàng sau khi "sờ tận tay, day tận trán", hãy đến địa chỉ 175 Bát Khối - p. Long Biên - Q. Long Biên - Hà Nội. Bản đồ chỉ đường Google Maps sẵn có khi bạn click vào địa chỉ. Mình rất hân hạnh được gặp gỡ bạn!

Lụa Nghệ Nhân chỉ cách chân cầu Vĩnh Tuy 700m, cách đại siêu thị AEON chưa đến 1km, cách sân golf Him Lam 1.5km, cách cầu Chương Dương 2.5km. Trước khi đến, hãy liên hệ 0913218348 để chắc chắn chủ shop không mải chơi đâu đó mà quên đón khách nhé!

🌱🌱🌱 Chúc bạn một ngày vui! 🌱🌱🌱

popup

Số lượng:

Tổng tiền: