Gối Tựa Vỏ Đũi Tơ Tằm 45x45cm (màu tím sen)

Thương hiệu: Lụa Nghệ Nhân  |  Tình trạng: Còn hàng
375.000₫ 500.000₫
Gối tựa sofa và vỏ gối tựa bằng lụa tơ tằm, đũi tơ tằm là sản phẩm cao cấp, phù hợp với những không gian sang trọng. Gối tựa đũi tơ tằm có thể dùng ở phòng khách, phòng khách...
Hoặc đặt mua:0913218348 ( Call, Message, Zalo, Viber )

Gối tựa sofa và vỏ gối tựa bằng lụa tơ tằm, đũi tơ tằm là sản phẩm cao cấp, phù hợp với những không gian sang trọng. Gối tựa đũi tơ tằm có thể dùng ở phòng khách, phòng khách sạn, làm quà tặng tân gia. 

Sản phẩm có vỏ gối bằng đũi tơ tằm 100% thiên nhiên. Ruột gối bông trắng, dày và êm. Màu tím sen rất đẹp và ít phổ biến. 

Kích thước gối 45x45cm. 

✔ Bạn muốn tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm lụa tơ tằm hoặc cần đặt hàng nhanh nhất, hãy liên hệ 0913218348 (Call, Msg, Zalo, Viber), Lụa Nghệ Nhân luôn sẵn sàng phục vụ!

✔ Bạn quá quen với việc đặt hàng online tại các website và sàn TMĐT, hãy đặt hàng các sản phẩm của Lụa Nghệ Nhân tại các link sau:

👉 Website:  https://luanghenhan.com

👉 Facebook:  https://www.facebook.com/luanghenhan

👉 Shopee:  https://shopee.vn/luanghenhan

👉 Lazada:  https://www.lazada.vn/shop/lua-to-tam-nghe-nhan

👉 Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/lua-nghe-nhan

✔ Bạn có thể sắp xếp thời gian và thích mua hàng sau khi "sờ tận tay, day tận trán", hãy đến địa chỉ 175 Bát Khối - p. Long Biên - Q. Long Biên - Hà Nội. Bản đồ chỉ đường Google Maps sẵn có khi bạn click vào địa chỉ. Mình rất hân hạnh được gặp gỡ bạn!

Lụa Nghệ Nhân chỉ cách chân cầu Vĩnh Tuy 700m, cách đại siêu thị AEON chưa đến 1km, cách sân golf Him Lam 1.5km, cách cầu Chương Dương 2.5km. Trước khi đến, hãy liên hệ 0913218348 để chắc chắn chủ shop không mải chơi đâu đó mà quên đón khách nhé!

🌱🌱🌱 Chúc bạn một ngày vui! 🌱🌱🌱

popup

Số lượng:

Tổng tiền: