Gối tơ tằm 28x40cm

Thương hiệu: Lụa Nghệ Nhân Phan Thị Thuận  |  Tình trạng: Hết hàng
680.000₫

Gối lụa tơ tằm tự nhiên 100% không pha trộn. Ruột bông tơ tằm êm mềm, màu nguyên bản của tơ tằm, không qua tẩy nhuộm. Chất liệu tơ tằm thấm hút, thoáng nhẹ. Gối rất phù hợp để dùng cho bé.

Hoặc đặt mua:0913218348 ( Call, Message, Zalo, Viber )

Gối tơ tằm được làm từ 100% tơ tằm, từ ruột gối, bao ruột cho đến vỏ gối.

Từ những kén đã cắt một đầu để lấy nhộng sống, nghệ nhân Phan Thị Thuận tiến hành xử lý kén bằng cách đun sôi với nước nhiều lần và đủ thời gian để thu được tơ thô (hình 1). Sau đó, từng cụm tơ tằm thô nhỏ được bà Thuận làm bông bằng tay rồi kéo thành dải bông tơ tằm dài và cắt đoạn phù hợp với kích thước gối (hình 2). Ruột bông gối này được phủ bằng 1 lớp vài tơ tằm mỏng bao phủ để giữ form và tránh bông tơ bị bẩn trong quá trình sử dụng thành ruột gối thành phẩm(hình 3, hình4). Ruột gối thành phẩm được sử dụng kèm 01 vỏ gối vải lụa tơ tằm (hình 5).

Vỏ gối tơ tằm được nghệ nhân Phan Thị Thuận nhuộm từ nguyên liệu tự nhiên như lá nghệ, lá xoài, lá sòi... kết hợp một số bí quyết cùa bà tạo nên màu vàng tơ đặc trưng. Nếu bạn cần các vỏ gối màu sắc khác, vui lòng liên hệ với Lụa Nghệ Nhân để yêu cầu nhé!

Các sản phẩm lụa tơ tằm của nghệ nhân Phan Thị Thuận được công nhận đạt Top 100 sản phẩm dịch vụ "Mẹ tin dùng - Con lớn khôn"  do người dùng bình chọn năm 2013 qua Tạp chí Gia đình và Trẻ em, báo Gia Đình - Xã Hội; Kỷ niệm chương chứng nhận Thương HIệu Gia Đình Tin Dùng do báo Gia Đình - Xã Hội tặng năm 2016.

Bông tơ tằm thô thu được sau khi đun kén tơ tằm.

Hình 1: Tơ thô thu được sau khi xử lý kén 

Bông tơ tằm nguyên chất được kéo từ tơ thô. Bông êm, nhẹ, thoáng, phù hợp làm ruột chăn, ruột gối, nhồi thú bông cho bé.

Hình 2: Bông tơ ruột gối được kéo từ tơ thô

Gối lụa tơ tằm tự nhiên 100% không pha trộn. Ruột bông tơ tằm êm mềm, màu nguyên bản của tơ tằm, không qua tẩy nhuộm. Chất liệu tơ tằm thấm hút, thoáng nhẹ. Gối rất phù hợp để dùng cho bé.

Hình 3: Bông tơ ruột gối được phủ bởi một lớp vải tơ tằm bao ruột gối

Gối lụa tơ tằm tự nhiên 100% không pha trộn. Ruột bông tơ tằm êm mềm, vỏ vải lụa tơ tằm thoáng mát, thấm hút. Gối rất phù hợp để dùng cho bé.

Hình 4: Ruột gối tơ tằm thành phẩm

Gối lụa tơ tằm tự nhiên 100% không pha trộn. Ruột bông tơ tằm êm mềm, vỏ vải lụa tơ tằm thoáng mát, thấm hút. Gối rất phù hợp để dùng cho bé.

Hình 5: Gối tơ tằm thành phẩm 

 

luanghenhan.com đảm bảo:

↪ Sản phẩm được làm từ tơ tằm nguyên chất 100% không pha trộn.

↪ Sản phẩm do chính nghệ nhân Phan Thị Thuận làm ra - người đã được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước ghi nhận những cống hiến của bà cho ngành dâu tằm tơ Việt Nam.

↪ Sản phẩm được nhuộm màu an toàn, không hóa chất. Màu được chiết từ các loại thảo mộc tự nhiên do chính nghệ nhân Phan Thị Thuận dày công thử nghiệm để tìm ra.

↪ Hoàn tiền 200% nếu hàng không đúng cam kết.

Bạn hãy xem các bài viết liên quan để hiểu thêm về sản phẩm nhé

✔ Bạn muốn tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm lụa tơ tằm hoặc cần đặt hàng nhanh nhất, hãy liên hệ 0913218348 (Call, Msg, Zalo, Viber), Lụa Nghệ Nhân luôn sẵn sàng phục vụ!

✔ Bạn quá quen với việc đặt hàng online tại các website và sàn TMĐT, hãy đặt hàng các sản phẩm của Lụa Nghệ Nhân tại các link sau:

👉 Website:  https://luanghenhan.com

👉 Facebook:  https://www.facebook.com/luanghenhan

👉 Shopee:  https://shopee.vn/luanghenhan

👉 Lazada:  https://www.lazada.vn/shop/lua-to-tam-nghe-nhan

👉 Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/lua-nghe-nhan

✔ Bạn có thể sắp xếp thời gian và thích mua hàng sau khi "sờ tận tay, day tận trán", hãy đến địa chỉ 175 Bát Khối - p. Long Biên - Q. Long Biên - Hà Nội. Bản đồ chỉ đường Google Maps sẵn có khi bạn click vào địa chỉ. Mình rất hân hạnh được gặp gỡ bạn!

Lụa Nghệ Nhân chỉ cách chân cầu Vĩnh Tuy 700m, cách đại siêu thị AEON chưa đến 1km, cách sân golf Him Lam 1.5km, cách cầu Chương Dương 2.5km. Trước khi đến, hãy liên hệ 0913218348 để chắc chắn chủ shop không mải chơi đâu đó mà quên đón khách nhé!

🌱🌱🌱 Chúc bạn một ngày vui! 🌱🌱🌱

popup

Số lượng:

Tổng tiền: