Khăn lụa tơ tằm nền xanh cốm vẽ hoa hồng (mẫu 11)

Thương hiệu: Lụa Nghệ Nhân  |  Tình trạng: Còn hàng
650.000₫ 800.000₫

Khăn lụa tơ tằm nền xanh cốm vẽ hoa hồng, chất liệu màu nước nhập khẩu cao cấp, tan màu, giữ được độ mềm mại của khăn.

Hoặc đặt mua:0913218348 ( Call, Message, Zalo, Viber )

❅ Khăn lụa tơ tằm nền xanh cốm vẽ hoa hồng, chất liệu màu nước nhập khẩu cao cấp, tan màu, giữ được độ mềm mại của khăn. Hoa hồng luôn được gắn liền với một tình yêu cháy bỏng, nồng nàn hay nét đẹp kiêu sa, quyến rũ. Tuy nhiên, hoa hồng còn được biết đến như biểu tượng của tình mẫu tử thiêng liêng.

❅ Kích thước: 85x85cm

❅Chất liệu tơ tằm Việt Nam 100%

Khăn lụa tơ tằm nền xanh cốm vẽ hoa hồng, chất liệu màu nước nhập khẩu cao cấp, tan màu, giữ được độ mềm mại của khăn.Khăn lụa tơ tằm nền xanh cốm vẽ hoa hồng, chất liệu màu nước nhập khẩu cao cấp, tan màu, giữ được độ mềm mại của khăn.Khăn lụa tơ tằm nền xanh cốm vẽ hoa hồng, chất liệu màu nước nhập khẩu cao cấp, tan màu, giữ được độ mềm mại của khăn.

✔ Bạn muốn tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm lụa tơ tằm hoặc cần đặt hàng nhanh nhất, hãy liên hệ 0913218348 (Call, Msg, Zalo, Viber), Lụa Nghệ Nhân luôn sẵn sàng phục vụ!

✔ Bạn quá quen với việc đặt hàng online tại các website và sàn TMĐT, hãy đặt hàng các sản phẩm của Lụa Nghệ Nhân tại các link sau:

👉 Website:  https://luanghenhan.com

👉 Facebook:  https://www.facebook.com/luanghenhan

👉 Shopee:  https://shopee.vn/luanghenhan

👉 Lazada:  https://www.lazada.vn/shop/lua-to-tam-nghe-nhan

👉 Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/lua-nghe-nhan

✔ Bạn có thể sắp xếp thời gian và thích mua hàng sau khi "sờ tận tay, day tận trán", hãy đến địa chỉ 175 Bát Khối - p. Long Biên - Q. Long Biên - Hà Nội. Bản đồ chỉ đường Google Maps sẵn có khi bạn click vào địa chỉ. Mình rất hân hạnh được gặp gỡ bạn!

Lụa Nghệ Nhân chỉ cách chân cầu Vĩnh Tuy 700m, cách đại siêu thị AEON chưa đến 1km, cách sân golf Him Lam 1.5km, cách cầu Chương Dương 2.5km. Trước khi đến, hãy liên hệ 0913218348 để chắc chắn chủ shop không mải chơi đâu đó mà quên đón khách nhé!

🌱🌱🌱 Chúc bạn một ngày vui! 🌱🌱🌱

popup

Số lượng:

Tổng tiền: