Khăn Lụa Tơ Tằm Trơn vuông (đen)

Thương hiệu: Lụa Nghệ Nhân Phan Thị Thuận  |  Tình trạng: Còn hàng
300.000₫ 350.000₫

Khi quàng một chiếc khăn lụa tơ tằm, bạn sẽ có cảm giác tuyệt vời mà các chất liệu khác không thể đem lại! Bạn sẽ không thể có cảm giác rất nhẹ, rất bay như thế này ở các sản phẩm khác! Với chiếc khăn lụa vuông, bạn có thể dùng làm khăn quàng cổ, thắt nơ hoặc làm khăn turban rất đẹp!

Hoặc đặt mua:0913218348 ( Call, Message, Zalo, Viber )

♥️ Khăn lụa tơ tằm trơn màu đen (vuông 85x85cm) ♥️

Đẹp - nhẹ -  sang trọng là những gì khăn lụa 100% tơ tằm tự nhiên mạng đến cùng bạn! Khi quàng một chiếc khăn lụa tơ tằm, bạn sẽ có cảm giác tuyệt vời mà các chất liệu khác không thể đem lại! Bạn sẽ không thể có cảm giác rất nhẹ, rất bay như thế này ở các sản phẩm khác! Với chiếc khăn lụa vuông, bạn có thể dùng làm khăn quàng cổ, thắt nơ hoặc làm khăn turban rất đẹp!

Để có những màu sắc đẹp mắt, sang trọng mà an toàn, Nghệ Nhân Phan Thị Thuận đã miệt mài tìm tòi để nhuộm được những thước lụa từ các nguyên liệu tự nhiên như các cây thân gỗ, các loại lá khô, chè xanh..... Bạn có thể an tâm tuyệt đối với sản phẩm Nghệ Nhân đã thực hiện.

🍀 Thông tin sản phẩm: 

✨ Loại sản phẩm: Khăn lụa tơ tằm trơn

✨ Màu đen, tạo cảm giác huyền bí hoặc phù hợp với một số không gian đặc biệt.

✨ Kích thước: 85x85cm

✨ Ứng dụng: khăn quàng cổ, khăn quấn quai túi, khăn turban

Khi quàng một chiếc khăn lụa tơ tằm, bạn sẽ có cảm giác tuyệt vời mà các chất liệu khác không thể đem lại! Bạn sẽ không thể có cảm giác rất nhẹ, rất bay như thế này ở các sản phẩm khác! Với chiếc khăn lụa vuông, bạn có thể dùng làm khăn quàng cổ, thắt nơ hoặc làm khăn turban rất đẹp!

Lụa Tơ Tằm Nghệ Nhân đảm bảo:

🌱 Chất Thật: 100% sản phẩm đều bằng tơ tằm nguyên chất! Giữa "Lụa" và "Lụa Tơ Tằm" khác biệt lắm bạn nhé!

🌱 Giá Thật: Giá cạnh tranh - công khai, minh bạch. Không phải cứ đắt mới là lụa tơ tằm! 

🌱 Xuất Xứ Thật: Các sản phẩm đều được sản xuất bởi Công Ty Dâu Tằm Tơ Mỹ Đức do nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận làm giám đốc. Chỉ cần google "Phan Thị Thuận", bạn sẽ biết được những đóng góp quý báu của bà đối với ngành dâu tằm tơ Việt Nam!

Các bài viết trên website sẽ giúp bạn hiểu thêm về nguồn gốc sản phẩm nhé!

Lụa Nghệ Nhân chúc bạn lựa chọn được sản phẩm lụa tơ tằm ưng ý nhất!

✔ Bạn muốn tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm lụa tơ tằm hoặc cần đặt hàng nhanh nhất, hãy liên hệ 0913218348 (Call, Msg, Zalo, Viber), Lụa Nghệ Nhân luôn sẵn sàng phục vụ!

✔ Bạn quá quen với việc đặt hàng online tại các website và sàn TMĐT, hãy đặt hàng các sản phẩm của Lụa Nghệ Nhân tại các link sau:

👉 Website:  https://luanghenhan.com

👉 Facebook:  https://www.facebook.com/luanghenhan

👉 Shopee:  https://shopee.vn/luanghenhan

👉 Lazada:  https://www.lazada.vn/shop/lua-to-tam-nghe-nhan

👉 Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/lua-nghe-nhan

✔ Bạn có thể sắp xếp thời gian và thích mua hàng sau khi "sờ tận tay, day tận trán", hãy đến địa chỉ 175 Bát Khối - p. Long Biên - Q. Long Biên - Hà Nội. Bản đồ chỉ đường Google Maps sẵn có khi bạn click vào địa chỉ. Mình rất hân hạnh được gặp gỡ bạn!

Lụa Nghệ Nhân chỉ cách chân cầu Vĩnh Tuy 700m, cách đại siêu thị AEON chưa đến 1km, cách sân golf Him Lam 1.5km, cách cầu Chương Dương 2.5km. Trước khi đến, hãy liên hệ 0913218348 để chắc chắn chủ shop không mải chơi đâu đó mà quên đón khách nhé!

🌱🌱🌱 Chúc bạn một ngày vui! 🌱🌱🌱

popup

Số lượng:

Tổng tiền: