Khăn Tơ Tằm Thủ Công TC80180 (đỏ tím)

Thương hiệu: Lụa Nghệ Nhân Phan Thị Thuận  |  Tình trạng: Hết hàng
395.000₫ 450.000₫

Khăn lụa tơ tằm thủ công có thể dùng làm khăn choàng cổ cùng đầm liền thân hoặc áo dài truyền thống. Chiếc khăn cũng sẽ là món quà tuyệt vời cho khách nước ngoài đến Việt Nam

Hoặc đặt mua:0913218348 ( Call, Message, Zalo, Viber )

Khăn choàng tơ tằm ươm thủ công có được độ mềm mượt, bóng nhẹ. Sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là khách nước ngoài.  Bạn có thể choàng vai cùng đầm liền thân, choàng cùng áo dài truyền thống đều có thể tôn lên vẻ đẹp sang trọng

 

Khăn lụa tơ tằm thủ công có thể dùng làm khăn choàng cổ cùng đầm liền thân hoặc áo dài truyền thống. Chiếc khăn cũng sẽ là món quà tuyệt vời cho khách nước ngoài đến Việt NamKhăn lụa tơ tằm thủ công có thể dùng làm khăn choàng cổ cùng đầm liền thân hoặc áo dài truyền thống. Chiếc khăn cũng sẽ là món quà tuyệt vời cho khách nước ngoài đến Việt NamKhăn lụa tơ tằm thủ công có thể dùng làm khăn choàng cổ cùng đầm liền thân hoặc áo dài truyền thống. Chiếc khăn cũng sẽ là món quà tuyệt vời cho khách nước ngoài đến Việt Nam

Bài viết "Khăn quàng lụa tơ tằm thủ công TC80180" sẽ cung cấp đầy đủ những gì bạn muốn biết về chiếc khăn này.

Thông Tin Hữu Ích

🌱 Cam kết của Lụa Nghệ Nhân

🌱 Các bài viết trên website sẽ giúp bạn hiểu thêm về nguồn gốc sản phẩm

🌱 Những phản hồi của khách hàng đã trải nghiệm với sản phẩm lụa tơ tằm của Lụa Nghệ Nhân có thể là sự tham khảo tốt cho bạn.

🌱 Xem  để liên hệ đặt mua sản phẩm.

 

✔ Bạn muốn tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm lụa tơ tằm hoặc cần đặt hàng nhanh nhất, hãy liên hệ 0913218348 (Call, Msg, Zalo, Viber), Lụa Nghệ Nhân luôn sẵn sàng phục vụ!

✔ Bạn quá quen với việc đặt hàng online tại các website và sàn TMĐT, hãy đặt hàng các sản phẩm của Lụa Nghệ Nhân tại các link sau:

👉 Website:  https://luanghenhan.com

👉 Facebook:  https://www.facebook.com/luanghenhan

👉 Shopee:  https://shopee.vn/luanghenhan

👉 Lazada:  https://www.lazada.vn/shop/lua-to-tam-nghe-nhan

👉 Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/lua-nghe-nhan

✔ Bạn có thể sắp xếp thời gian và thích mua hàng sau khi "sờ tận tay, day tận trán", hãy đến địa chỉ 175 Bát Khối - p. Long Biên - Q. Long Biên - Hà Nội. Bản đồ chỉ đường Google Maps sẵn có khi bạn click vào địa chỉ. Mình rất hân hạnh được gặp gỡ bạn!

Lụa Nghệ Nhân chỉ cách chân cầu Vĩnh Tuy 700m, cách đại siêu thị AEON chưa đến 1km, cách sân golf Him Lam 1.5km, cách cầu Chương Dương 2.5km. Trước khi đến, hãy liên hệ 0913218348 để chắc chắn chủ shop không mải chơi đâu đó mà quên đón khách nhé!

🌱🌱🌱 Chúc bạn một ngày vui! 🌱🌱🌱

popup

Số lượng:

Tổng tiền: